Cây Sơ Ri

Còn hàng

25.000₫

Cây Sơ Ri

Tên phổ thông: Sơ Ri, Kim Đồng Nam, Xơ Ri

Tên khoa học: Malpighia Glabra

Họ thực vật: Malpighiaceae

Nguồn gốc xuất xứ: Tây Ấn và Miền Bắc Nam Mỹ

Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp, nhưng chủ yếu là ở Tiền Giang.

A. Đặc điểm hình thái:

Thân, tán, lá: Cây thân gỗ nhỏ, mọc thành bụi, có thể cao đến 3m, tán lá dày, có gai. Lá thường xanh, lá đơn hình mác hoặc hình trứng, mép là nhẫn.

Hoa, quả, hạt: Cây có hoa mọc thành tán, có 5 cánh hoa màu hồng hay đỏ. Quả có dạng hình tròn, dẹt ở hai đầu, có 3 múi. Quả Sơ Ri thường có màu xanh khi chín dần chuyển thành vàng cam rồi đỏ tươi, mọng nước, chứa nhiều vitamin c và dinh dưỡng. Vỏ quả nhẫn bóng, mỏng, mềm và rất dễ bị dập.

Cây Sơ Ri

B. Đặc điểm sinh lý:

Tốc độ sinh trưởng: nhanh

Cây thích nghi với những vùng đất cát pha hay đất phù sa cổ. Trong giai đoạn ra trái cây cũng cần nhiều nước, nếu thiếu nước trái sẽ không bóng và to.

Giá trị của Cây Sơ Ri: Sơ Ri chứa rất nhiều dưỡng chất có ích cho sức khỏe và hỗ trợ việc chữa trị một số bệnh thường gặp như: cảm, sốt, viêm lợi, sâu răng hay trầm cảm…Cây Sơ Ri còn giúp ngăn ngừa tình trạng xuất huyết ở võng mạc và bệnh đục thủy tinh thể. Trái Sơ Ri góp phần ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và sự lão hóa của tế bào bằng cách ngăn cản không để các gốc tự do gây hại cho máu, kiểm soát tình trạng béo phì và giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Không chỉ cung cấp ít béo và calo, Sơ Ri còn giúp đẩy mạnh quá trình chuyển hóa và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho các tế bào.

Cây Sơ Ri có thể được trồng trong chậu hoặc trong vườn cây, vừa trang trí vừa lấy trái. Cây Sơ Ri kiểng tạo dáng Cây BonSai đẹp, rất được ưa thích.

Cây Sơ Ri

>>> ALBUM CÂY SƠ RI

 

 

>>> TƯ VẤN VỀ CÂY SƠ RI

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline - Zalo: 0942 770 722 Ms Ngọc Yểm

Email: CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Website: http://cayxanhgianguyen.com

Trái Sơ Ri

Trái Sơ Ri

Trái Sơ Ri

SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG

Sale

Không sẵn có

Hết hàng