CÂY XANH THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP DOANH NGHIỆP

Cách chọn trang trí cây xanh trong khuôn viên doanh nghiệp thể hiện sự thịnh vượng và phát đạt của doanh nghiệp.

Cây xanh thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Cây xanh thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Tuần trước, trên đường đi thăm công trình đang thi công của Cây xanh Gia Nguyễn, chúng tôi đã chụp được những bức ảnh rất thú vị qua những hàng cây xanh của các doanh nghiệp lớn trên tuyến quốc lộ 13. Điều này cũng nói lên đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp qua cách chọn loại cây, trồng cách trồng cây mặt tiền, và trang trí cây xanh.

Cùng là những dòng sản phẩm giống nhau, nhưng mỗi doanh nghiệp có cách lựa chọn và sắp xếp cảnh quan của riêng mình. Trong đó, cây xanh đã góp phần làm nên sự đặc biệt đó.

Các doanh nghiệp trên quốc lộ 13 đa phần là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, một trong những điểm thu hút khách mua hàng dù nơi đây không phải là trung tâm thành phố, là cảnh quan và cách trang trí. Khung cảnh bên ngoài của các chi nhánh này rất bắt mắt và thu hút. Đặc biệt là sự góp mặt của cây xanh trong khuôn viên và hai bên lối đi.

Đẳng cấp của các doanh nghiệp qua cách chọn các loại cây xanh

Đẳng cấp của các doanh nghiệp qua cách chọn các loại cây xanh

Có thể nói, Cây xanh được chọn trồng khá đa dạng và phong phú.Từ cây trồng viền đến cây cho bóng mát, và cây ra hoa màu sắc rực rỡ. Vì thế, khi nhìn cảnh quan nơi đây, bạn thấy rõ sự chuyên nghiệp và đáng tin tưởng. Đồng thời, cây xanh ở đây làm cho con người cảm thấy thoải mái dễ chịu. Điều này tác động rất lớn đến tinh thần và cảm giác của người mua hay lựa chọn sản phẩm.

Đặc biệt, ngay lối vào gửi xe của các chi nhánh này cũng trồng rất nhiều cây Hoàng Nam. Hoàng Nam không những làm hàng rào, lối đi mà còn mang lại một màu xanh tươi mát dưới ngày hè nóng bức.

Thêm vào đó là cách bày biện, trang trí khá công phu. Đi dọc theo tuyến quốc lộ này, bạn còn bắt gặp nhiều doanh nghiệp đầu tư khá tỉ mỉ ìvào hướng mắt tiền của cửa hàng. Phía trước, từ cổng bước vào, là hàng cau xanh tít tắp, được cắt tỉa và chăm bón rất kỹ lưỡng. Bên dưới là loại cỏ nền, một phần để bảo vệ gốc cau và tạo nét thẩm mỹ.

Đi sâu vào bên trong, ngay cửa ra vào, nhiều doanh nghiệp đã bố trí hai chậu cây xanh được cắt tỉa, uốn ghép rất kỹ lưỡng và tinh xảo. Đồng thời, dọc theo phía hành lang bao quanh là những loại cây trồng viền và các loại cỏ.

Cách bố trí cây cảnh trật tự tỉ mỉ làm cho khách hàng cảm thấy hấp dẫn và thu hút

Cách bố trí cây cảnh trật tự tỉ mỉ làm cho khách hàng cảm thấy hấp dẫn và thu hút

Cách bố trí có trật tự, tỉ mỉ, công phu này làm cho khách hàng thấy hấp dẫn và thu hút. Chỉ nhìn cách trang trí cây xanh như vậy thôi cũng đủ để bạn quyết định nên chọn sản phẩm nào cho mình. Tất nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, song cây xanh cũng gây một phần tác dụng đối với khách hàng.

Không khí mua bán ở những nơi này cũng vô cùng nhộn nhịp. Kèm theo đó là những tấm banner biển hiệu với nhiều ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng. Màu xanh của cây, cùng sự nhiệt tình mời chào của doanh nghiệp thông qua những tấm banner làm khách hàng khó lòng cưỡng lại khi có ý định muốn lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Cây xanh thể hiện đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp, không những mang lại một màu xanh, mà còn khơi dậy cảm hứng và thị hiếu của người tiêu dùng. Điều này làm nên sự đặc biệt và là nét riêng của mỗi doanh nghiệp.

Bình luận của bạn